ตรวจไข่ตก แม่ๆคิดว่าวันไหนขีดเข้มคะ แล้วถ้าไข่ตกแล้ว ควรมี พส. กันช่วงไหนหรือว่ามีทันทีที่ตรวจเจอ

ตรวจไข่ตก

ตรวจไข่ตก แม่ๆคิดว่าวันไหนขีดเข้มคะ
แล้วถ้าไข่ตกแล้ว ควรมี พส. กันช่วงไหนหรือว่ามีทันทีที่ตรวจเจอ
3 ตอบกลับ

ภายใน5วันช่วงไข่ตกค่ะจะมีโอกาสท้องสูงก่อนไข่ตก2วันหรือหลัง2วันหรือวันไข่ตกก็ได้ค่ะ

วันที่ 19 เข้มสุดค่ะ วันนี้ก็ปฏิบัติการได้เลยค่ะ ดักไว้ก่อนเลย

สอบถามค่า แม่ใช้เทสไข่ตกยี่ฮ้อไหนคะ