แม่บ้านนี้กินรสจัดรสเผ็ดมากๆค่ะ

เป็นคนชอบกินอะไรเเบบนี้ยุแล้วค่ะ อย่างส้มตำ ตำป่า ตำแตง ตำถั่วไรงี้ แล้วก็พวกผลไม้เปรี้ยว ตำมะม่วง หรือมะม่วงจิ้มพริกเกลือ น้ำพริกปลาทูปลาร้าเผ็ดๆ ขนมจีนน้ำยาป่า แกงใต้ พวกกับข้าวที่มีรสจัด อย่างในรูปคือกินข้าวคลุกแจ่วพริกป่นเลยค่ะ ชอบมากของเผ็ดๆ ยิ่งท้องยิ่งกินแทบทุกวัน แม่ๆอวดที่ของกินที่กินประจำหน่อยค่ะ?

แม่บ้านนี้กินรสจัดรสเผ็ดมากๆค่ะ
32 ตอบกลับ

ไม่มีพริก กินข้าวไม่ลงค่ะ

ของโปรดเลยค่ะพริก10เม็ด

5y ago

ว้าวววล่อน้ำลายเลยค่ะ

บ้านนี่กินแต่​รสจืดค่ะ

บ้านนี้ส้มตำทุกวันจ้าา

5y ago

นานๆครั้งค่ะ ปกติ เป๋นตำแตง ตำมะละกอ

ขาดพริกไม่ได้เลยจ้า

เห็นแล้วหิวเลยค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ

ตำมะยมจ้า

ตำไทยค่ะ