ดมสารเคมีบ่อยๆ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนที่เลือดจะไปเลี้ยงลูกในมดลูกต้องผ่านการฟอกที่ปอดแม่ ถ้าแม่ดมสารเคมีมากๆ ก็เสี่ยงที่ปอดจะฟอกได้ไม่ดีก่อนจะส่งเลือดไปหาลูก ลูกก็ได้รับสารเคมีไปด้วย

อันตรายค่ะ ขนาดผู้ใหญ่ยังแย่เลย