เรื่องการหายใจของลูก1เดือน

เป็นกันบ้างไหมคะลูกน้อยวัยเดือนนึงมีอาการหายใจแรงบ้างหายใจปกติบ้างเป็นอะไรหรือป่าวหรือต้องไปหาหมอหรือเป็นอาการปกติช่วยคอมเม้นตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหายใจเร็วและแรงน่าจะผิดปกตินะคะแม่ลองพาน้องไปหาหมอเถอะค่ะ