ท้อง36+4w กินแอนตาซินได้มั้ยคะ

เป็นกรดไหลย้อนเฉพาะช่วงกลางดึก ได้กาวิสคอนมาทาน แต่รู้สึกว่าไม่หาย เปลี่ยนมาทานแอนตาซินได้มั้ยคะ นอนไม่ได้เลย ทรมานมากค่ะ😭😭😭

3 ตอบกลับ

เรากินยาของโรงพยาบาลนะคะ แม่ลองไปหาหมอดูค่ะเราก็เป็นบ่อยตั้งแต่ไตรมาส3

เเนะนำกาวิสคอนนะคะ กาวิสคอนกินได้ค่ะ

ไปซื้ออีโนมากินค่ะแม่คนท้องกินได้🥰