ท้องแข็ง 36+3

ขอสอบถามหน่อยตอนนี้อายุครรภ์36+3แบ้วมีอาการท้องแข็งทั้งคืนเลยค่ะ แข็งค่อนข้างถี่ค่ะ นอนไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

จับเวลา1 ชั่วโมง ดูค่ะแม่ ถ้าแข็งถี่มาก รีบไปหาหมอค่ะ เคยมีประสบการณ์ตอน32วีค แข็งทุก2-3นาที ไปหาหมอสรุปปากมดลูกเปิด3เซน หมอระงับคลอดและให้ยากระตุ้นปอด ดียังยื้อไว้ได้ น้องคลอดตอน37+2วีค อาการท้องปั้นเหมือนกัน แต่ครั้งนี้เปิด5เซนแล้ว หมอเลยให้คลอดเลย ก่อนกำหนอคลอดจริง20วัน

มีอาการอื้นร่วมด้วยไหมคะ ถ้าแข็งถี่เกินไปแม่หาหมอให้หมอเช็คดูนะคะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล