โรคเบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​

เป็น​เข้าให้จนได้ เบาหวาน เมื่อคืนก็กรดไหลย้อนไปทีนึงล่ะ นน.ตัวน้อง 1600 กรัมแล้ว ค่อยๆโตนะอิหนู​ของแม่ ❤️❤️

1 ตอบกลับ

ครบคุมอาหารนะเเม่อันตรายจ้า😍

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่ ตอนนี้​ลดข้าวเหลือ​มื้อละ 1 ทัพพี วันต่อๆไปอาจจะงดไปเลยค่ะ ต้องอดทนๆๆๆๆๆ เพื่อลูกน้อยหอยสังข์​เนอะ❤️❤️