Live หมอแอนนี่ กลับมาแล้ววววว ✨

เปิดโอกาสให้ถามคำถามกันทิ้งไว้เลย แล้วหมอจะนำไปตอบในไลฟ์ ในวันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา 20:30 น. ที่เพจ "รอบรู้เรื่องภูมิแพ้กับหมอแอนนี่"เลยค่า ใครมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องภูมิแพ้ หรือเรื่องอื่นๆ พิมพ์คำถามกันไว้ใต้โพสต์นี้เลยนะคะ แล้วเราไปเจอกันในไลฟ์ค่าา 😊😘

Live หมอแอนนี่ กลับมาแล้ววววว ✨
1 ตอบกลับ

ลูกไม่นอน อดดูไลฟ์เลย