ตอนนี้28w3d แล้วค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังบ้างคะ

เปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังข่วยเสริมพัฒนาการจริงมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เปิดเพลง เบาๆ หรืออ่านนิทาน เพื่อช่วยเสริมพัฒนาลูกในท้องคะ และพูดคุยกับลูกให้บ่อยๆคะ เพื่อให้ลูกได้จำเสียงแม่ คะ