กังวนมากค่ะ

วันนี้กินน้ำตาลตรวจเบาหวานผลออกมาคือน้ำตาลสูงค่ะหมอนัดอีกทีอังคารหน้าเลยค่ะทำไงดีค่ะแม่ไปกังวนมากเลยค่ะตอนนี้อาครรภ์28W3D แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุไม่มาก ไม่ใช่คนอ้วน คุมอาหารคะแม่ บ้านนี้ คุมอาหารอย่างหนักคะ แต่ต้องฉีดอินซูลีนตอน 32w เพราะแม่อายุ 40 เป็นคนอ้วน น้องตัวโต คุณหมอกลัวน้องเป็นเบาหวานคะ ทั้งที่น้ำตาลไม่ได้เกินมากนะคะ แต่ก็ปลอดภัยดีทั้งแม่ทั้งลูกคะ น้องก็แข็งแรงดี นน.ดี 3110 กรัมคะ

4y ago

ค่ะ😊

บ้านนี้สูง 210 เลยค่ะ หลังจากตรวจครั้งแรกน้ำตาลสูง แม่งดของหวานทุกอย่างเลยค่ะ ทานแต่ผลไม้1-2ลูกต่อวัน เช่นส้ม แอปเปิล นัดกินน้ำตาลรอบ2 ผลปกติ เหลือ77