ท้อง 28w3d

มีอาการจิมิบวมค่ะ อย่างงี้ควรรีบไปหาหมอไหมคะหรือเป็นอาการปกติ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดก็ไม่น่าห่วง แต่เรื่องบวมปกติอยู่แล้วค่ะบ้านนี้ก็บวมแล้วก็ปวดอุ้มเชิงหมอบอกช่องคลอดขยายตัวปกติค่ะ