คิมคิม​2เดือน8วัน​ ชอบฟังเพลงก่อนนอน

เปิดเพลงกล่อมเด็กก่อนนอนเบาๆแล้วไม่ยอมนอนงอแง พอผมเปิดเพลงของBodyslam​ เพลงเพื่อชีวิตของพี่ปู​ พงษ์​สิทธิ์​ เพลงวงมาลีฮวนน่า​ เพลฃไม้เมือง นอนหลับสบาย​ ตื่นมากินนมเป็นเวลาครับ​

คิมคิม​2เดือน8วัน​ ชอบฟังเพลงก่อนนอน
1 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูมากค่ะเด็กน้อย