สิทธิ์

ถ้าจดทะเบียนแต่นามสกุลเดิมยังจะใช้สิทธิ์ของสามีได้ไหมค่ะ.. ทุกเรื่องเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย

6 ตอบกลับ

เราใช้ได้นะคะ ของสามีเราเป็นสิทธิ์ประกันสุขภาพของบริษัท เราจดทะเบียนสมรสไม่เปลี่ยนนามสกุล ใช้สิทธิ์ได้ทุกอย่างค่ะ ลดหย่อนภาษีก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

ได้ค่ะ บางหน่วยงานจะขอสำเนาทะเบียนสมรสเพื่อตรวจสอบค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😍

ใช้ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวว่าเปลี่ยนนามสกุลหรือป่าว

น่าจะใช้ได้นะค๊ะ ไม่เกี่ยวกับนามสกุล

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

ได้คะ ทำอยู่

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่ 😍

ได้ค่ะ