น้องอายุ 3 วัน ฉีดวัคซีนBCG กลับมานอนทั้งวัน อันนี้ปกติมั้ยคะ

เพิ่งออกจากรพ.ค่ะ ก่อนกลับมีฉีดวัคซีน BCG พยาบาลแจ้งว่าจะมีตุ่มขึ้น ก็ไม่ได้ติดใจอะไรคะ ทีนี้กลับมาบ้านช่วงบ่าย น้องหลับตลอดเลย ปลุกดื่มนม จับเรอ เปลี่ยนแพมเพิส แปปๆ ก็หลับอีกแล้ว น้องนอนนานจนรู้สึกกังวล 😔

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแรกเกิดจะนอนนานจนต้องปลุกมากินนมบางทีก็ปลุกแต่น้องไม่ยอมลืมตามางับนมเลย😁