ปากมดลุกเปิด

เปิด4เซนแต่หมอให้กลับบ้านก่อนอีกวันถึงคลอดคะถามแม่ๆหน่อยตอนนี้ปวดท้องร้าวหลังหมดแร้ว???

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนจะคลอด ตอน00:21ปวดร้าวถึงหลังเหมือนกันค่ะแต่ไม่มาก เลยไปรพ.ใกล้บ้าน ปากมดลูกเปิด3เซน หมอยังแนะนำให้แอทมิดเลยค่ะ เลยขอทำเรื่องส่งตัวไปยังรพ.ที่เราฝากอยู่ สรุปคลอดตอนเช้าวันนั้นเลยค่ะ

รพ.ให้​ กลับบ้าน​ อ่าว​เปิดตั้ง​ 4​ เซนฯแล้ว หาก​มีอาการ​ กลางดึก​จะทำยังไง​ ล่ะค่ะ แบบนี้​ ก็​มีด้วย​ เราฝากครรภ์​ กับ​ หมอ​แล้ว ทำไม?? ถึงไม่ให้​ แอดมิท​ ล่ะค่ะ​ ไม่เข้าใจ​ ค่ะ

ไปอีกค่ะแม่ ไปจนหมอรำคาน ไปจนหมอให้นอนอ้ะค่ะ ขับรถออกมา10นาที วนเข้าไปใหม่ค่ะ ปั่นมันอยู่แบบนั้นจนมันให้นอน เปิดตั้ง4เซ็น ให้กลับบ้าน เผื่อคลอดกลางทางทำไง

งง กับหมอนะเปิด 4 เซนแล้วยังไล่กลับบ้านอีก บ้านนี้ตอนลูกคนแรกไปถึงปากมดลูกยังไม่เปิดเลย หมอให้นอนรอ ไปถึงบ่ายโมง คลอดตอนเช้า ของอีกวัน ร.พ ศรีราชา ค่ะ.

เปิด4เซนหมอไม่หน้าให้กับเลยนะคะแม่ ขอหมออยุ่ไม่ได้หรอค้ะบางคนไม่เหมือนกันถ้าเปิดไวล้ะค่ะหมอให้คลอดที่บ้านหรือไง ถามหมอเลยค่ะแม่

เปิดแค่2เซนคุณหมอก็ให้เข้าห้องคลอดขึ้นเตียงเจาะน้ำคร่ำจะได้9เซนเร็วๆคุณแม่จะไม่ทรมานมากค่ะ..ปล่อยแบบนี้ทรมานแย่เลย

บ้านนี้มูกเลือดออกตอนตี2แต่ไม่ปวดท้องเลยไปถึงรพหมอก้อให้แอดมินเลยเปิด4เซนเหมื่อนกันค่ะ เช้า07:53ก้อคลอด

บ้านนี้เปิด 1 cm. หมอก็ให้กลับบ้านค่ะ.. ท้องแข็งถี่ ทุก 10 นาที ไม่ไหวก็กลับไปโรงพยาบาล อีก รอบ ค่ะ

นี่ท้องแรก น้ำคล่ำแตกปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้แอดมิทค่ะ 😑 4เซนทำไมให้กลับบ้าน งงใจกะหมอ

บ้านนี้ เปิด 4 ซน ตอน8 โมง บ่าย ฉีดยาเร่ง แล้วเปิดมดลูกเปิด7 ซน เปิดนานเกิน เลยโดน ผ่า15.30น.