ปากมดลุกเปิด

เปิด4เซนแต่หมอให้กลับบ้านก่อนอีกวันถึงคลอดคะถามแม่ๆหน่อยตอนนี้ปวดท้องร้าวหลังหมดแร้ว???

23 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดเซนเดียวหมอยังกักตัวไว้ไม่ให้กลับเลยค่ะ นี่ตั้ง4เซนทำไมหมอใจเย็นแบบนี้

เปิด4เซนหมอยังให้กลับบ้านอีกหรอค่ะของเราเปิด2.7เซนหมอให้นอนรพ.เลย

เราเปิด3เซน หมอให้นอนรอเลยค่ะ ... ท้องแรก นอนปวดยุ5ชม. ถึงคลอด

บ้านนี้ปวดท้องไปหาหมอเปิด4เซน หมอให้เข้าห้องคลอดเลยคะ

อาการเป็นไงบ้างคะ แชร์หน่อยค่ะ แล้วกี่วีคแล้วคะ

แค่ปากมดลูกเปิดหมอก็น่าจะให้แอดมิทแล้วนะค่ะ

บ้านนี้ตอนลูกคนแรกเปิด2เซ็นก็ให้นอนแล้วนะคะ

ของำี่สาวเราเปิด2เซ็นก้ให้อยุ่รพแล้วคร่า

เปิดขนาดนี้ไม่น่าให้กลับเลยนะ