เปล

เปลแบบนี้ดีมั้ยคะ น้องนอนมั้ย น้องได้5เดือนแล้วคะไม่เคยนอนเปลเลย

เปล
2 ตอบกลับ

น้องคว้ำรึยังคะแม่ถ้าคว้ำแล้วไม่แนะนำ หลานที่ล้านอายุ5เดือนเศษกำลังคว้ำไม่ทันระวังกันน้องจกลงมาปากแตกเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ส่วนตัวว่าซื้อมาใช้ไม่คุ้มนะคะ แล้วน้อง5เดือนแล้ว พอเริ่มคว่ำได้ก็ไม่อยากจะนอนแล้วค่ะ เปลแบบนี้กลัวหน้าทิ่มลงมา

5y ago

ขอบคุณจ้า