เปล

เปลจำเป็นต้องมีไหมคะ ตอนนี้ลังเลว่าจะซื้อดีไหมเพราะแม่ยอกใช้แค่ไม่กี่เดือน กลัวรกบ้านอ้ะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดคนแรกไม่ใช้เปลเลยค่ะ นอนที่นอนกะแม่เอา แม่บ้านนี้กลัวลูกติดเปลเดี๋ยวนอนพื้นไม่ได้ แต่ท้อง2นี้ พ่อเขาจะให้นอนเปล กลัวแม่จะเหนื่อย เพราะนอนพื้นลูกนอนแป้บเดียวค่ะ ต้องคอยกล่อมบ่อยๆลูกผวาด้วยค่ะ ว่าจะให้นอนเปลสลับกับนอนพื้นไปค่ะ

แล้วแต่แม่จะหัดให้ตน้องนอนแบบไหนค่ะ บ้านนี้1เดือนเริ่มงอแง แม่เหนื่อยก็เลยเอาใส่เปลค่ะ