น้องไม่นอนเบาะนอน

น้องได้ 1 เดือน 9 วัน กินนมหลับคาอกพอวางนอนเบาะ/เปล เค้าจะนอนไม่เกิน 5 นาทีตื่นทุกครั้ง แม่ๆๆมีวิธีไหนให้น้องนอนที่นอนบ้างคะ แม่ทำอะไรไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

แม่นอนบนเบาะกับน้องค่ะ เอาน้องนอนตะแคงซบอกไว้ หากติดนอนบนอกแล้วแก้ยาก