เเพมเพิส

เปลี่ยนเเพพมเพิสต้องเปลี่ยนบ่อยแค่ไหนค่ะหรือว่าอึปุ๊บต้องเปลี่ยนเลย ท้องแรกคุณแม่มือใหม่จ้า

5 ตอบกลับ

ถ้าลูกอึปุ๊ปต้องเปลี่ยนเลยค่ะ นิ่งถ้าน้องเป็นผญ. เคยมีเด็กที่อึ แล้วไม่ได้เปลี่ยนแพมเพิส แล้วอึมันเข้าไปทางช่องคลอด ทำให้ติดเชื้อ

บ้านนี้ถ้าลูกอึจะเปลี่ยนทันทีคะ แต่ถ้าฉี่ก็รอสัก 1-2 ชั่วโมงค่อยเปลี่ยน แต่บางทีก็ไม่ถึงคะเพราะลูกบ้านนี้ไม่ชอบอะไรแฉะๆ ชื้นๆ คะ

ถ้าอึต้องเปลี่ยนทันทีเลยค่ะ แต่ถ้าปกติก็เปลี่ยนประมาณ3-4ชั่วโมงครั้งนึงค่ะ ก้นลูกจะได้ไม่เป็นผดผื่นค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่า

บ้านนี้ลูกอึปั๊บ เปลี่ยนเลย คุณแม่เป็นคนบอกให้เปลี่ยนให้ลูก เดี๋ยวก้นเปื่อย.

ถ้าน้องอึต้องเปลี่ยนทันทีนะคะ ส่วนถ้าปกติก็3ชม.ทีค่ะ