นม

เปลี่ยนนมให้ลุกและถ่ายเป้นสีเขียวขี้ม้าเหลว. แบบนี้ต้องเปลี่ยนนมให้น้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนหมอเปลี่ยนสูตรนมให้ลูกเราถ่ายเหลวเป็นเมือกๆวัละ3รอบ อยู่เกือบอาทิตย์ค่ะ. ตอนนี้ปกติแล้ววันหรือ2วันรอบนึง น้อง 1เดือน27วัน