ขอคำแนะนำเรื่องนมผง ลูกอายุ1ขวบเต็มค่ะ

เปลี่ยนนมผงลูก ถ่ายยาก ใช้นมยี่ห้ออะไรดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นมยี่ห้อไหนดี ตอนนี้ลูกกินไฮคิวสูตร2 จะเปลี่ยนนมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเอนฟาสมาร์ทพลัสสูตร2ค่ะ ถ่ายทุกวันถ่ายนิ่ม ผักไม่ค่อยกินส่วนใหญ่กินข้าวเหนียวก็ยังถ่ายนิ่มค่ะ น้ำหนักขึ้นดีด้วยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ถ่ายทุกวัน