น้องถ่ายยาก

ลูกอายุ 2 เดือน 15 วัน ถ่ายยาก ไม่ถ่าย1สัปดาห์แล้ว จะมีปัญหากับน้องมั้ยค่ะแบบนี้ **ลูกกินนมแม่

4 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแง ก้อถือว่าปกติค้ะ บ้านนี้ตอนน้อง2เดือนกว่าก้อเปนค่ะ ตอนนี้4เดือนกว่า 3,4วัน ถ่ายครั้งนึงค่ะ หมอบอก ปกติเด็กกินนมแม่ค้ะ

ลองลูบวนๆบนหน้าท้องน้องเบาๆนะคะ หรือ นำขาน้องมาทำท่าปั่นจักยานค่ะ

ถ้านมแม่ล้วนปกติค่ะ