ลูกอึยาก ลูกวัย 2 ขวบ ถ่ายยาก 3-4วันถ่ายที

ลูกวัย 2 ขวบ ถ่ายยาก 3-4วันถ่ายที ให้น้องทานนมกล่อง UHT แล้วน้องถ่ายยาก แม่ๆคนไหนเคยเจอเคสแบบนี้ไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ นมยี่ห้อไหนดี ทานแล้วลูกไม่ท้องผูก ไม่ถ่ายยาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

HI Q super gold กล่องสีทองสำหรับเด็กผ่าคลอดตัวนี้เลยค่ะเเม่เเนะนำเลยค่ะตอนลูกคลอดออดมาน้องไม่ถ่ายเลยค่ะจนมากินนมตัวนี้อึเทาออกหมดเลยค่ะ

ถ้านมวัวล้วนแล้วอึยาก ลองนมผสมดูค่ะ พวกกล่องสีแปลก สีทอง สีเงิน ลูกเรากินนมวัวล้วนก็ไม่อึค่ะ อึยาก อึแข็ง