เด็ก 1 ขวบ 3 เดือน ถ่ายวันละ 1 ครั้ง นอนวันละ 1 ครั้งปกติมั้ยคะ

เปลี่ยนนมจากแบบชงมาเป็นแบบกล่อง ยี่ห้อเดิมเลยน้องถ่ายน้อยลงจากปกติถ่ายวันละ 2-3 ครั้ง เหลือวันละ 1 ครั้งและถ่ายแข็งบางครั้งแล้วก็ นอนกลางวัน วันละ 1 ครั้งแบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

นอนกลางวันปกติค่ะ ถ่ายต้องไม่แข็งนะคะเบื้องต้นก็เปลี่ยนนม ให้กินผลไม้ โยเกิร์ตช่วยการขับถ่าย

ปกติ​ค่ะ เป็น​วัยของเด็กในช่วง​อายุนั่นๆค่ะ