สอบถามค่ะ เด็ก 1ขวบ1เดือน ทานผัดไทยได้หรือยังคะ

สอบถามค่ะ เด็ก 1ขวบ1เดือน ทานผัดไทยได้หรือยังคะ??

4 ตอบกลับ

ตัดเส้นไม่ให้ยาวมากไม่ปรุงรสเหมือนเรากินก็น่าจะกินได้นะคะ

ถ้าส่วนผสมในผัดไทยน้องไม่แพ้ก็กินได้คะ

ลูกสาว1ขวบ7เดือนมีน้ำหนักน้อย หนักแค่8โล

กินได้ค่ะ แต่งดปรุงรสไปก่อนนะคะ