ปรึกษาคะ ลูกน้อยทารก นอนเปลแล้วมีเบาะนฟองน้ำ ดูเหมือนน้องไม่ชอบค่ะ ที่นอนเป็นยางพาราดีไหมคะ

เปลที่ซื้อมาจะไม่มีที่นอนลองเลยซื้อที่นอนเพิ่ม ประเด็นนอนนานๆเห็นว่าที่นอนเป็นหลุม

2 ตอบกลับ

ที่นอนที่นุ่มมากไปจะทำให้ปวดหลังและร้อนค่ะ

หาที่นอนยังไงดีอ่าคะ