ลูกน้อยทารก อายุ 5 วัน ตาขาว ออกสีเหลือง มีขี้ตาติด

มีขี้ตาเหลืองติดตรงหัวตา

2 ตอบกลับ

แนะนำให้พาน้องไปหาหมอค่ะ​ ลูก​เราก้เป็น​ค่ะ​ คลอดได้​ 2​ วัน​ ตาเขาเหลืองหมอเจาะเลือดตรวจค่าตัวเหลือง​ ปรากฏ​ว่า​ลูก​มีค่าตัวเหลืองได้ส่องไฟค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำเกลือค่อยๆเช็ดขี้ตาออกคะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นควรพบแพทย์คะ