ปรึกษาคะ ท้องนี้แรกคะ❤️

ถ้าความดันเราต่ำจะมีผลกระทบอะไรกับลูกไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ความดันต่ำถ้าไม่ต่ำกว่า80ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ความดันแค่80-100เองค่ะ​ ลองถามคุณหมอดูนะค่ะแต่บ้านนี้ความดันอยู่แค่ประมาณนี้เองค่ะพยาบาลก็ตกใจหลายรอบเหมือนกันแต่พอเค้าไปดูความดันเราตั้งแต่ฝากท้องมาก็อยู่ประมาณนี้ค่ะ