แพ้ท้อง

เปนไปได้ไหมที่ใกล้คลอดแล้วจะแพ้ท้อง.. 34week. แล้วตื่นเช้ามาอ้วก กินเข่าไม่ค่อยได้ ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

9 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ เราก็กลับมาแพ้ท้องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว

เป็นไปได้ค่ะ เราก้อเป็นค่ะบางครั้งรู้สึกเวียนหัวคลื้นใส้ค่ะ 31+3w

เป็นไปได้คะ เพราะบ้านนี้ตอนท้อง 8 เดือนยังแพ้อยู่เลยคะ

จากที่หาข้อมูลมันไม่ใช้อาการเเพ้ท้องค่ะเเต่มันเป็นความผิดปกติของร่างกายค่ะ..ซึ่งจะมีอาการคล้ายๆกับเเพ้ท้อง #คุณเเม่ลองหาข้อมูลดูนะค่ะ

เป็นไปได้แน่นอนค่ะแม่ บางคนไม่เคยแพ้เลยมาแพ้เอาไตรมาสสามช่วงใกล้คลอดค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นไปได้ได้ค่ะ คุณแม่บางท่านจะมีอาการแพ้ท้องกลับมาเมื่อย่างเข้าเดือนที่แปดเป็นต้นไปค่ะเนื่องจากฮอร์โมนค่ะ😊

บ้านนี้แพ้จนคลอด แต่ละช่วงอาการแตกต่างกัน

เป็นได้ค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

5y ago

ขอบคุนคะ

เป็นไปได้ค่ะ บางคนแพ้จนคลอดก็มีค่ะ

5y ago

ต้องพยายามกินค่ะคุณแม่ เพื่อน้องจะได้แข็งแรง