ฝากท้องต่างจังหวัดเสียเงินเพิ่มมั้ยค่ะ

เปนคนมหาสารคามค่ะพอดีมายุกับแฟนที่โคราชอยากทราบว่าเราไปฝากครรภ์ต่างจังหวัดจะเสียตังมั้ยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคนศรีสะเกษแต่มาอยู่โคราชเหมือนกันค่ะย้ายสิทธิ์บัตรทองข้ามจังหวัดที่เราอยู่มาพักได้ค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ

แม่จะคลอดที่ไหนย้ายสิทไปที่นั้นค่ะ จะเสียเงินน้อยลงหรือไม่เสียเลยค่ะ

2y ago

กับไปคลอดที่สารตามค่ะ แต่อยากรุ้ว่าถ้าเราฝากที่โคาราชโรงบาลของรัฐเราจะเสียเงินมั้ยค่ะ