ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะแต่มีอาการเบื่ออาหาร กลืนไม่ค่อยลง กินแล้วไม่อร่อย นมผลไม้กินได้

เบื่ออาหารทำยังไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

เดี๋ยวพอ 16 วีค ไปแล้ว จะหายค่ะ กินอะไรที่กินได้บำรุงไปค่ะ นมควรกินสลับนะคะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ ลูกจะได้ไม่แพ้ค่ะ

8 สัปดาห์ เบื่อเหมือนกันคะแม่ พอทานอะไรได้ก็ทานไปก่อนคะ ไตรมาสแรก น้องยังมีอาหารจากถุงไข่แดงเป็นหลักอยู่

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ แต่พยายามกินนะคะ

9สัปดาห์กินอะไรไม่ได้เหมือนกันค่ะบ้านนี้น้ำหนักลง6โลเเล้ว

12mo ago

สู้สู้ไปด้วยกันนะคะ

คนที่แม่ไปเม้นอยากได้ของแจกเปนมิจฉาชีพนะคะ ระวังด้วย

9mo ago

ที่แจกของฟรีนะแม่ แม่แอดไลน์ไปยังค่ะ อย่าหลงเชื่อนะแม่คนโดนเยอะมากตอนนี้

ต้องทานยาแก้แพ้ท้องค่ะ