อาเจียนเป็นเลือด

สวัสดีค่ะแม่คนให้ตั้งครรภ์แล้วอาเจียนออกมาเป็นเลือดบ้างค่ะ..ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้ว อาเจียนออกมามีเลือดปนมาด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราแพ้หนักมาก อาเจียนออกมามีเลือดปน คุณหมอบอก เส้นเลือดฝอยในคอแตกค่ะ เพราะเราอาเจียนบ่อยและโก่งคออาเจียน จึงมีเลือดปนออกมาได้ ก่าจะหายแพ้ปาไป4เดือนค่ะ

6y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ..น่าจะเป็นเหมือนคุณแม่เช่นกัน..เพราะพอหลังจากอาเจียนก้แสบตรงคอน่าจะเส้นเลือดฝอยแตกค่ะ..แฟนก้บอกแบบนั้น

เป็นอะไรหรอคะะคุณแม่​ มีแผลในกระเพาะอาหารรึเปล่าคะควรหาหมอด่วนเลยค่ะ

6y ago

ป่าวค่ะ..น่าจะเส้นเลือดฝอยในคอแตกค่ะ