ท้องแล้วเบื่ออาหาร

เบื่ออาหารค่ะ มากๆ พออยากจะกินอะไรแล้วซื้อมากิน หรือทำกินก็กินได้นิดหน่อยไม่สมที่อยากกิน ไม่อ้วกไม่อะไรทั้งนั้น หิวแต่ไม่อยากกิน ทำไงดีคะ พยายามฝืนใจทานเพื่อลูก แต่ทานได้มากสุดคือน้ำผลไม้ปั่นกับน้ำเปล่า

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เบื่อๆไม่รู้อยากกินอะไร