เบื่ออาหารค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องเเล้วมีอาการเบื่อมากๆเหม็นมากๆไหมค่ะ บ้านนี้ท้อง2เดือนเเล้วพ่อเเพ้ท้องหนักกว่าเเม่ส่วนเเม่กินอะไรไม่ค่อยลงพอฝืนกินก็อวกค่ะ มึนหัวมากๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกยันไตรมาสสามเลยจ๊ะ ฝืนเพื่อลูกทุกมื้อ