เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวยากมั้ยคะ?

เบื่อสามีค่ะ ไม่ทำงาน ไม่หาเงิน แต่ไปกินเหล้ากินเบียร์ ไปคอนเสิร์ต อ้างว่าเครียด แต่เดือนนึงนี่5-6รอบแล้ว เบื่อมาก เราดิ้นรนคนเดียวทั้งเลี้ยงลูก หาของมาขาย ใช้หนี้สิน สามีไม่ทำไรเลย อยากจะหย่าละเอาเรื่องให้ถึงที่สุดมากค่ะ ยังไม่ยังมีพวกผญ.มาพัวพันอีก แย่ค่ะ ท้อมาก

1 ตอบกลับ

เลี้ยงเดี่ยวยังดีกว่าต้องมีสามีเป็นภาระเพิ่มนะคะ จากที่อ่านดูเขาไม่เหมาะสมที่จะเป็นพ่อคนเลย ถ้าไม่ไหวไม่ต้องฝืนค่ะ

4y ago

ร้องไห้บ่อยมากค่ะ เดี๋ยวมันดีเดี๋ยวมันแย่งงค่ะ มันว่าเราว่าเราเอาแต่ถามหาเวินมันเหนื่อยมันนอย เลยไปหาความสุขใส่ตัว อ้างเก่งมากกก ทำงานก็ไม่ได้เต็มที่ด้วยซ้ำ