เบลพาซี

คุณแม่ท่านใดเคยมีภาวะเบลพาซีหรืออาการเส้นประสาทคู่ที่7ไม่ทำงาน ทำให้หน้ามีอาการตึงและปากเบี้ยวไหมค่ะ บ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้วพบปัญหานี้ ทรมานเวลาพูดและท่านข้าวมากค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้รู้หน่อยนะคะ ขอกำลังใจด้วยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

เพิ่งเคยได้ยินอาการแบบนี้เลยค่ะ

5y ago

หมอบอกภาวะของคุณแม่ขณะตั้งครรภ์ เรียกง่ายๆว่าอาการชา เป็นได้หลายจุดนะคะ เกิดจากอาการเครียดพักผ่อนน้อยและ เส้นประสาทคู่ที่7อักเสบ