4เดือน

เบื่อมากเวลาใครทักท้องเล็กจัง ลูกต้องตัวเล็กเเน่ๆ?ลำคานมาก 4เดือนจะไห้ไปใหญ่เท่า7 8 เดือนเลยรึไง

4เดือน
127 ตอบกลับ

บ้านนี่ก็เล็กค่ะ พอเข้าเดือนที่7 ที่8 โตมากค่ะ

ท้องใหญ่กว่าหนูตอนนี้อีกค่ะ ตอนนี้หนู5 เดือน

ของเรา6เดือนเค้ายังบอกเรยทำไมท้องเล็กจัง.. 😂

ไม่ต้องกังวลค่ะ....เดี๋ยว 7 8 เดือนจะใหญ่มากค่ะ

ไม่เล็กนะคะคนจะติแนแต่จะติคะอย่าไปสนใจเลย

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้4เดือนก่เท่าๆกับแม่เรยค่ะ

บ้านนี้20วีคแล้วท้องยังไม่ออกเลยจ้า

เหมือนกันค่ะตอน4เดือนท้องยังไม่ค่อยออกเลย

เราก็เล็ก ชอบมีคนมาพูด ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่

เกรงใจแขนแม่ด้วย อย่างผอม ไม่ต้องสนใจค่ะแม่

5y ago

นั่นแหละค่ะ แม่ก็ตัวนิดนึงจะให้ใหญ่ขนาดไหน ไม่เห็นเหมือนบ้านนี้ ก่อนท้องก็อวบ ตอนนี้มีเนื้องอกในมดลูกก้อนใหญ่ด้วย หมอบอกเหมือนมีเด็กสองคนอะครับ จริงๆท้องคนเดียวค่ะ 😑 มีแต่คนถามใกล้คลอดแล้วใช่มั้ย จริงๆแค่ 5 เดือนกว่าค่ะ