น้องแฝด4เดือน8วัน

น้อง4เดือน8วันคอยังไม่ตั้งดีเรยค่ะแต่น้องสามารถพริกคว่ำเองได้แร้วค่ะมีบ้านไหนน้องคอตั้งช้าบ้างค่ะแม่กลัวน้องจะพัฒนาการช้าค่ะ

น้องแฝด4เดือน8วัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คอแข็งตั้งแต่สองเดือนกว่าแล้วจ้า

ใจเย็นๆนะคะแม่ อย่าเอาลูกเราไปเปรียบเทียบกับคนอื่นเลยค่ะ น้องแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันนะคะค่อยเป็นค่อยไปนะคะแม่ สู้ๆค่า