4เดือน

เบื่อมากเวลาใครทักท้องเล็กจัง ลูกต้องตัวเล็กเเน่ๆ?ลำคานมาก 4เดือนจะไห้ไปใหญ่เท่า7 8 เดือนเลยรึไง

4เดือน
127 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิมเรยคะ

ไม่เล็กค่ะ ตอน4 เดือนท้องเราไม่ออกเลยค่ะ

แม่เปนคนตัวเล้ก แต่ท้องอแกเยอะเรยน่ะแม่

คุณแม่ตัวเล็ก 4เดือนถือว่าปกติ นะคะเนี่ย

บ้านนี้ตอน4เดือนยังไม่ออกขนาดนี้เลยค่ะ

ตอนท้องของเรา4-5เดีอนท้องยังไม่ออกเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

บ้านนี้ก็4เดือนค่ะ มีแต่คนบอกว่าเล็ก

5y ago

น้องจะไปโตเร็วตอน6-7 เดือนจ้า

แม่บ้านนี้ 4 เดือนท้องไม่ออกเลยจ้า

จะท้องเล็กหรือใหญ่คนก็ทักค่ะ ปากคน