4เดือน

เบื่อมากเวลาใครทักท้องเล็กจัง ลูกต้องตัวเล็กเเน่ๆ?ลำคานมาก 4เดือนจะไห้ไปใหญ่เท่า7 8 เดือนเลยรึไง

4เดือน
127 ตอบกลับ

4เดือนแบนราบเลยค่ะ อย่าสนใจเลยค่ะ4เดือนก็เท่านี้แหละแม่

5y ago

เล็กจริงๆค่ะ เเต่ไม่ได้กังวลอะไรเพราะน้ำหนักปกติ ไม่น้อยไปไม่มากไป

4เดือน เราท้องยังแบนราบอยู่เลยค่ะ เหมือนคนไม่ท้อง 😂😂

อย่าเเคร์คะเป็นคนตัวเล็กอยุ่แล้วจะให้ใหญ่ได้ยังไง

โดนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แคร์ เพราะหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร

ถ้าเราเป็นแม่ เราจะตอบว่าดูหุ่นของแม่ด้วยคะ สเลนมาก😂

5y ago

เป็นคนที่ผอมจริงๆค่ะน้ำหนักเเค่45 ตัวก็เท่านี้ พอใครพูดก็ได้เเต่ยิ้มเเห้งตอบไป😂

เรา5เดือนกว่ายังไม่ใหญ่เท่าคุณเลยท้องยังกะไม่ท้อง

ให้เด็กสมบูรณ์ก็พอค่ะ ท้องจะเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว ท้องแฝด เล็กเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่ต้องสนใจค่ะ เเค่ลูกเราสมบูรณ์เเข็งเเรงก็พอ

แม่เป็นคนผอมท้องเลยดูเล็กจ้าไม่ต้องกังวลนะคะ