4เดือน

เบื่อมากเวลาใครทักท้องเล็กจัง ลูกต้องตัวเล็กเเน่ๆ?ลำคานมาก 4เดือนจะไห้ไปใหญ่เท่า7 8 เดือนเลยรึไง

4เดือน
127 ตอบกลับ

ท้อง3แล้วคะ ท้องเล็กทุกคน ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรงดีคะ

บ้านนี้5 เดือนยังโตไม่เท่าตัวเองเลยจ้าาา มองไม่ออกเลยว่าท้อง

4เดือนท้องเราไม่ออกเลย​ มีแต่คนบอกว่าไม่กินข้าวเยอะๆล่ะ​ 🙄🙄

ไม่เล็กนะค่ะ เล็กหรือใหญ่ ถ้าตัวน้อยสมบูรณ์ก่โอเครแล้วค่ะ

พอมาเราตอนนี้ออกเดือนหน้า บอกท้องโคตรใหญ่ แฝดรึป่าว... คือ😅

ของเราท้องเพิ่งออกตอน6เดือนจ้า แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี

ตอนนั้นเป็นเหมือนกันค่ะ.. คลอดออกมาครบ32เเละตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ท้อง4เดือน ท้องเเบนมากค่ะไม่มีออกเหมือนเเม่เลย

ของเราก็4เดือน ไม่ค่อยใหญ่นะกลมบ๊อกเลยเวลากินข้าวอิ่ม

ก่อนคลอด3อาทิตย์ลูกออกมา2420 ปัจจุบัน1ขวบแข็งแรงไม่มีโลก