4เดือน

เบื่อมากเวลาใครทักท้องเล็กจัง ลูกต้องตัวเล็กเเน่ๆ?ลำคานมาก 4เดือนจะไห้ไปใหญ่เท่า7 8 เดือนเลยรึไง

4เดือน
127 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนทักทุกวันคะ ท้องเล็กระวังลูกจะตัวเล็กบ้างอะไรสารพัดเลยค่ะ

บ้านนี้กะเล็กเหมื่อนกันจ้า แต่ท้องแรก ใครพูดยังใง ไม่ต้องไปสนใจ สุ้ๆจ้า

เดี๋ยวท้องจะออกประมาณ 8 เดือนค่ะ เราก็ท้องไม่ออกเลยเหมือนกันช่วงแรกๆ

ท้องเล็กก็ใช่ว่าลูกจะตัวเล็กซะหน่อยคนทักนี่ก็นะรู้ดีกว่าหมออีกล่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 2-3 วันจะ 8 เดือนแล้ว ลูกน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์อีกค่ะ

ใช่ๆเปนเหมือนกัน ตอนนี้ท้อง4เดือน คนอื่นชอบว่าท้องเล็ก ลำคานมากค่ะ

ก็ถือว่าใหญ่อยู่นะคะถ้า4เดือน ตอนเราได้4เดือน ท้องไม่ออกเลยดีกว่า

ไม่เล็กหรอกคะ ตามรุปร่างของคุณเเม่ ร่างบางก็จะธรรมดา อย่ากังวล

บ้านนี้ไม่ทักท้องเล็กจ้า555. บ้านนี้ทักว่าทำไมใหญ่จังแค่4เดือนเอง

บ้านนี้ตอน4เดือน ออกแค่นี้เองค้า ตอนนี้7เดือนเท่ากับแม่4เดือนเลย😂

5y ago

ขอไห้น้องสุขภาพแข็งแรงน้า