4เดือน

เบื่อมากเวลาใครทักท้องเล็กจัง ลูกต้องตัวเล็กเเน่ๆ?ลำคานมาก 4เดือนจะไห้ไปใหญ่เท่า7 8 เดือนเลยรึไง

4เดือน
127 ตอบกลับ

เราเป็นคนอวบค่ะ ตอนนี้ท้องได้4ดือนกว่าแล้ว น้ำหนักเท่าเดือนแรกเลยจ้า ไม่ขึ้นเลยไม่มีใครทักเราเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่เลย เพราะเค้าคิดว่าเราอวบปกติอยู่แล้ว

เราก็8เดือนกว่าแล้วค่ะ ท้องเราก็ไม่ใหญ่เพราะเราตัวเล็ก รำคานเหมือนกันค่ะ ชอบเอาไปเปรียบเทียบกับคนท้องคนอื่น ส่วนมากคนที่พูดเนี้ยไม่มีลูกกันทั้งนั้น

5y ago

คนไม่มีลูกไม่เคยท้องชอบพูดอย่างงี้อย่างนั้น พูดไปเรื่อยเราก็ไม่ได้สนใจอะไร

นี่ค่ะ 8เดือนใหญ่ขนาดนี้ แม่เดินจะไม่ไหว ยังโดนทักว่าท้องเล็กเลยค่ะแม่ ได้แต่ตอบกลับว่า ไม่ต้องห่วงค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ อิแม่ละเบื่อคนทักจริงๆ

ตัวเล็ก​ตัวใหญ่ไม่ใช้ปัญหาหนักค่ะคุณแม่ออกมาขอให้ครบ32ร่าง​กายแข็งแรงเป็นอันว่าดีแล้ว แล้ว​เรามาเลี้ยง​เค้าข้างนอกเอาค่ะอย่ากังวนนะคะ

เราไม่เคยมีหน้าท้อง พอท้อง เราว่าเราท้องใหญ่คนอื่นบอกท้องเล็ก เราตัวเล็กมากกว่าคนอื่นมองว่าเล็ก น่ารำคาญเหมือนกัน จะให้ใหญ่แค่ไหน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คนท้องแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ชอบเอามาเปรียบเทียบกัน เบื่อมากค่ะ แถมยังมาว่าให้เราอีกว่า นน.ลูกจะถึง 2โลรึเปล่า งง มาก

นี่ก่อโดนเหมือนกัน.ท้องเล็กบ้างละ.ท้องคนนั้นใหญ่กว่ามั้งละ ปกติก่อเปนคนตัวเล็กอยู่แล้ว..ได้แต่ยิ้มแห้งๆให้ ขี้เกียจพูดมาก

4 เดือนเหมือนกัน ใส่เกงหลวมๆ ก็ดูไม่ออก ว่าท้อง ยังมีคนวานให้ช่วยยกของ 555 พอบอกว่าท้อง เขาขอโทษเลยค่ะ ไม่รู้ว่าแม่ท้อง

ตอนเราสี่เดือน ท้องเราเล็กกว่านี้อีก แบบคนดูไม่ออกเลยว่าท้อง ตอนนี้จะคลอดละ ลูกก็ นน 3 โล กว่า ไม่ต้องไปสนใจคุณแม่ค่ะ ✌✌✌✌

ไม่ต้องไปสนใจค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้สำคัญค่ะ ถ้าหมอบอกเด็กสมบูรณ์ โตตามอายุครรภ์ คุณแม่ก็สบายใจได้ค่ะ ฟังจากคุณหมอพอค่ะ