4เดือน

เบื่อมากเวลาใครทักท้องเล็กจัง ลูกต้องตัวเล็กเเน่ๆ?ลำคานมาก 4เดือนจะไห้ไปใหญ่เท่า7 8 เดือนเลยรึไง

4เดือน
127 ตอบกลับ

เราน้ำหนัก41เป้นคนตัวเล็กๆ หุ่นไซร้s ตอนนี้8เดือนแล้วแม่ ท้องใหญ่มาก น้ำหนักลูก ตามเกณด้วยคะ คลอดเดือนหน้าคะ สุ้สุ้นะคะ

บ้านนี้ก็เล็กเหมือนกัน ตอน9เดือนเหมือนท้องคน4-5เดือนเลย แต่น้ำหนักลูกดีมากอย่าไปแคร์คำพูดของคนอื่น สู้ๆนะคะคุณแม่

มีปากก็พูดกันไป​ เราโดนทักบ่อย​ขนาดท้องสองนะ​จะให้ใหญ่ขนาดไหนกัน​ งง​กะคนที่ถาม​แต่ปล่อยให้พุดไป​เราไม่สนใจ​

ตอนบ้านนี้ 4 เดือนยังแพ้หนัก นน. ลดไป 4 กิโล แต่พอขึ้น 6 เดือนโตวันโตคืนจนตกใจ ถ้าลูกนน.ตามเกณฑ์อย่าไปสนใจคนอื่นค่ะ

ไม่ต้องกังวนค่ะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ😂 #นิเเหละค่ะคำพูดคน55555เราก้เจอพอท้องใหญ่ก้ว่าทำไมท้องใหญ่จัง

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ ตอนนี้จะ5เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เราก็ไม่สนใจค่ะไปหาหมอก็บอกว่าเด็กปกติดีค่ะ

อย่าสนใจเลยคะ คุณแม่ตัวเล็กท้องเล็กก็ธรรมดาคะ บางคนน้ำหนักขึ้นแค่ 3 โล ลูกคลอดมาหนัก 3 โลกว่าก็มีระคะ

บ้านนี้ท้องก็เล็กคะ จะคลอดอยู่แล้วท้องยังเหมือนท้องได้ 6-7เดือนเองคะ แต่หมอบอกน้ำหนักลูกอยู่ในเกณคะ

ตอนเรา 4 เดือน ท้องไม่ออกเลยค่ะ พึ่งมาออกตอน 7-8 เดือน แต่พอท้องออกก็มีคนทักอีกว่าท้องเล็ก ก็เลยชินละ 🤣

🤰🏻น้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ที่คุณหมอแจ้งเป็นพอค่ะแม่ คำพูดคนอื่นทำให้เราเครียดป่าวๆค่ะ สู้ๆค่ะแม่☺️