4เดือน

เบื่อมากเวลาใครทักท้องเล็กจัง ลูกต้องตัวเล็กเเน่ๆ?ลำคานมาก 4เดือนจะไห้ไปใหญ่เท่า7 8 เดือนเลยรึไง

4เดือน
127 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยมีแต่คนว่าท้องเล็ก

บ้านนี้ยังท้องยังไม่ออกเลย

ของเราตอน 4 เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ

บ้านนี้หกเดือนท้องเท่านี้และจ้า

บ้านนี้ก็4เดือนคะ ท้องเท่ากันเลย

4เดือนแม่เท่า6เดือนกว่าของเราเลย

ขนาดท้องดูพอดีกับตัวคุณแม่นะคะ

บ้านนี้4เดือนเล้กกว่านี้อีกจ้า

ตอนเรา5เดือนท้องยังไม่ออกเลย555

ตอนเรา6เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ