แฟนชอบให้นั่งรอกินเหล้า

เบื่อมากคะ ทำไงดีคะ ต้องมานั่งรอแฟนกินเหล้า ดึกๆ ถ้าไม่ไปด้วยก็เป็นห่วง กลัวเมาแล้วขับกลับไม่ได้ บางทีก็รู้สึก เครียดมากคะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องอยู่ด้วยใช่ไหมคะ เราเปลี่ยนให้เขานัดเพื่อนมากินที่บ้านดีไหมคะอย่างน้อยอยู่กับบ้านก็จะสบายขึ้น

5y ago

ท้อง 5 เดือน คะ ช่วงนี้รู้สึกหงุดหงิดมากคะเวลารอ