แม่ๆค้าาาา

16w4d น้องดิ้นหรือยังคะ บางทีก็รู้สึก แต่บางทีเวลาสังเกต ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยคะ😂

4 ตอบกลับ

น้องดิ้นได้แล้วค่ะแม่ แต่อาจจะยังไม่ชัดมาก อาจจะเป็นพวกตอดเหมือนลูกปลาแทน

2y ago

ขอบคุณค้าแม่❤️

16w4d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะแม่ พยายามมาก พยายามสังเกตุ แต่ไม่รู้สึกเล้ย 5555+

2y ago

เหมือนกันเลยคะ พยายามสังเกตุมาก เวลามีอะไร กระตุกๆ ที่ท้อง มองตลอด ไม่เห็น😂😂

บ้านนี้15W เริ่มตอดเเล้วค่าา กลางคืนคึกมาก😂

2y ago

บ้านนี้รู้สึกบางที แต่บางเวลาสังเกตไม่เห็น555

16w1dยังไม่ดิ้นเลยค่ะจะเป็นงัยบ้าง

2y ago

กังวลเหมือนกันคะ มีเพื่อนๆ พี่ๆ หลายคนถาม ว่าดิ้นยัง เราก็ยังไม่รู้เนอะ55 ไม่รู้จะตอบไง