32+2W ซักผ้าอ้อมแล้วโดนด่า?

เบื่อมาก โดนด่าว่าไม่ยอมเชื่อโบราณก็เรื่องของมึง ไม่มีใครเขาซักกันหรอกถ้าเด็กยังไม่คลอด น้องเดือนคลอดกุมภาค่ะ เราเริ่มเหนื่อยเริ่มทำอะไรไม่ค่อยไหวแล้ว ติดวันหยุดปีใหม่พอดี ก็เอาออกมาซักเลย แต่โดนด่าขนาดนี้ อยากย้ายบ้านหนี

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เราก็โดนเหมือนกัน แต่ไม่สนค่ะ จะซัก ซักตอนคลอดมันคงไม่ทันหรอก เราซักตั้งแต่ท้องได้20w แล้ว ลูกออกมาไม่เห็นเป็นไรเลย 😂😂

5y ago

ขอบคุณนะคะ เราก็ถือความสะดวกมากกว่า มาซักหลังคลอดคิดว่าไม่ทันแน่ๆ ไหนจะเลี้ยงลูกอีก

แม่เราซักไว้ตั้งแต่เราท้องได้4เดือนค่ะ บ้านเราไม่ถือ นี่ท้องสองแล้วไม่เห็นเปนไรเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ บ้านเราแม่ถือคนเฒ่าคนแก่ถือ ด่าว่าลูกเราจะเป็นอย่างงั้นอย่างงี้ เหนื่อยค่ะ