36+3 เบื่ออาหารมากกกกกก ไม่รู้สึกอยากข้าวเลยค่ะ🙁

เบื่อข้าวมากกินข้าวไม่ลง อันนู้นก็ไม่อยาก ไอ้นี้ก็ไม่อยาก จะกินแค่ขนมปังกับนมผลไม้ที่ทำให้อิ่ม แต่ก่อนหน้านี้คือกินข้าวเก่งมาก 2จานอัพตลอด ปกติมั้ยค่ะ55😂 พอไม่ได้กินข้าวก็รู้สึกหิวตลอดเวลา แต่จะกินก็กินไม่ลงจริงๆ นั่งกินข้าว มองกับข้าว แล้วไม่ถูกใจสักอย่าง คือน้ำตาแตก งงตัวเองมากค่ะ55😂

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแม่ ช่วงปลายๆ นี่แหละ เห็นอะไรก็ไม่อยากกินเลย แต่ฝืนตัวเองกินสุดๆ ท่องไว้เพื่อลูกเพื่อลูก